UBND phường đa kao xin thông báo : giao dịch thanh toán trực tuyến về thu tiền lệ phí hộ tịch và phí chứng thực qua VNPAY sẽ nhận từ ngày 1 đến ngày 27 hàng tháng, từ ngày 28 đến ngày cuối tháng sẽ thực hiện thanh toán tiền mặt tại quầy 1 cửa.
HOTLINE: (028)3910.2126
Lừa đảo chiếm đoạt tài sản 

NỘI DUNG (07/11/2022 - 03:11)

Tôi rất mong chính quyền quận vào việc giúp đỡ người dân nghèo như chúng tôi Cty hành chính Lotus company đang hoạt động trên địa bàn quận 1 . Phường Đa Cao , tôi là người bị hại mất đi số tiền lớn khi bị họ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

TRẢ LỜI (08/11/2022 - 16:29)

UBND phường Đa Kao xin chào bà

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, thông tin đến bà là công ty TNHH Đầu tư thương mại Lotus Company không có hoạt động trên địa bàn phường, tại địa chỉ 8A Phùng Khắc Khoan không có công ty trên. Trường hợp người dân giao dịch tài chính qua mạng internet và bị lừa đảo, vui lòng liên hệ cơ quan công an nơi thường trú trình báo để được giải quyết theo quy định pháp luật.

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)