Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019"Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước"
HOTLINE: (028)38.297.821
Chó thả rông 
29/04/2020 - 17:19  

Nhà 83 Phan Kế Bính liên tục thả rông chó, thời gian vào khoảng 17-19h, không có người trông coi, không rọ mõm. Chó chạy lung tung trên đường Phan Kế Bính, gây nguy hiểm cho người đi đường, rất là các em bé. Đề nghị UB Phường kiểm tra và ngay lập tức chấn chỉnh việc này.

TRẢ LỜI (24/05/2020 - 13:46)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của anh/chị, với nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau:<\?xml:namespace prefix = "o" ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

- Hằng ngày, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Đội bắt chó Quận 1, Đội Quản lý trật tự đô thị Quận 1 tuần tra xử lý các trường hợp chó thả rông ra nơi công cộng, thời gian không cố định. Qua đó, Ủy ban nhân dân phường đã lập biên bản các trường hợp để chó thả rông ra nơi công cộng trên địa bàn phường,

- Ủy ban nhân dân phường đã chỉ đạo Tổ Quản lý trật tự đô thị phường tiếp tục phối hợp Đội bất chó Quận 1, Đội Quản lý trật tự đô thị Quận 1 tuần tra xử lý các trường hợp thả chó ra nơi công cộng, trong đó có tuyến đường Phan Kế Bính, đảm bảo an toàn cho người dân.

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)