Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019"Cách ly xã hội không phải phong tỏa đất nước"
HOTLINE: (028)38.297.821
Tình trạng thụt lún vỉa hè do đào đường thoát nước số nhà 118 
28/04/2020 - 08:40  

Kính gửi UBND phường Đakao. Căn nhà số 118 điện biên phủ , đakao có đào hệ thống thoát nước đi qua cửa cơ quan chúng tôi, sau khi làm xong tình trạng thụt lún trước cửa nhà tôi rất nghiêm trọng, cơ quan tôi đã qua yêu cầu khắc phục từ ngày 1/4/2020 nhưng chưa đến nay chưa được khắc phục rất nguy hiểm cho người đi bộ cũng như người ra vào cơ quan tôi. Kính mong UBND phường giải quyết.

TRẢ LỜI (24/05/2020 - 14:01)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của anh/chị, với nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường Đa Kao đã liên hệ và đề nghị Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật cùng đơn vị thi công hệ thống thoát nước xử lý tình trạng trên. Tran trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ Không Hài Lòng Tạm Hài Lòng Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)