Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19
HOTLINE: (028)38.297.821
Xây nhà mới 
22/10/2019 - 10:01  

Đề nghị xem lại bản vẽ được cấp phép xem cửa chính vào nhà mở ra hẻm hay mở vào trong nhà. Hiện chủ nhà cho mở ra hẻm, do hẻm nhỏ, khi mở ra sẽ gây trở ngại cho các hộ phía trong đi ra.

TRẢ LỜI (06/11/2019 - 10:22)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao nhận được thông tin phản ánh nhà số 12/17 Nguyễn Thị Minh Khai lắp cửa đi có cảnh mở ra ngoài gây cản trở giao thông, cản trở lối đi của các hộ dân phía trong.<\?xml:namespace prefix = "o" ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau:

Nhà số 12/17 NTMK đang thi công hoàn thiện theo GPXD do UBND Quận 1 cấp. UBND phường đã liên hệ với đơn vị thi công và yêu cầu lắp cửa đi có cánh cửa mở vào trong hoặc đẩy ngang theo đúng GPXD được cấp, không gây cản trở lối đi của các hộ dân phía trong.

UBND phường sẽ giám sát việc thực hiện, nếu không chấp hành sẽ xử lý theo quy định.

Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ
Không Hài Lòng
Tạm
Hài Lòng
Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)