Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19Về việc gia hạn, tăng thẻ BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện
HOTLINE: (028)39.102.216
Chích ngừa Covid!!!! 

NỘI DUNG (20/09/2021 - 17:44)

Em đã chích ngừa Covid mũi thứ hai ngày 05/08/2021 nhưng thời điểm đó em không có giấy mũi thứ nhất vì không đi qua cty bên Q7 lấy được và cũng không liên lạc được ai để gởi qua hình ảnh. Nay em đã chích ngừa Covid 2 mũi nhưng mũi thứ hai em vẫn khai là mũi thứ nhất cho nên em muốn báo ở điểm tiêm 31 Nguyễn Đình Chiểu . Phường Đakao Q1 biết đó là mũi thứ hai để em được cập nhật lên thẻ xanh. Xin trân trọng cảm ơn. Kính chào và chúc sức khỏe nhé.

TRẢ LỜI (21/09/2021 - 10:49)

Cảm ơn ý kiến của ông, bà!

Trường hợp ông, bà đã tiêm mũi thứ 1 rồi thì khi đến điểm tiêm lại khai chưa tiêm để được tiêm mũi thứ nhất, trong khi ông/bà đã tiêm 2 mũi, Trường hợp này ông/bà đã khai thông tin sai sự thật và không trung thực với chính quyền. Trường hợp này ông/bà đã tiêm mũi 1 ở nơi khác thì phải liên hệ để xin được chứng nhận mũi 1 (vì liên quan ngày tiêm, loại thuốc) nhưng ông/ bà đã khai gian dối để được tiêm mũi 2 trong khi không có giấy chứng nhận tiêm mũi 1. UBND phường không giãi quyết được cho ông/bà trường hợp này. Đề nghị ông/bà rút kinh nghiệm về việc khai gian dối của mình. Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)