Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19Về việc gia hạn, tăng thẻ BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện
HOTLINE: (028)39.102.216
Hỏi về cách nhận gói cứu trợ Covid 

NỘI DUNG (20/09/2021 - 10:14)

Em là sinh viên đang thuê trọ ở P Đa Kao, vì tình hình dịch nên em chưa thể về quê được, chưa thể đi làm cũng không còn tiền đóng tiền trọ nữa. Em có đăng ký nhận gói hỗ trợ với chủ nhà , lần đó bên phường mang tiền xuống thì em không có ở nhà để nhận ( e có tham gia công tác chống dịch), cũng không có thông báo trước nên em không biết là ngày nào. Cho em hỏi là làm sao để em nhận được phần hỗ trợ đó , em đến UBND phường nhận hay có p có thế báo trước cho em là ngày nào đại diện bên Phường sẽ đến để em có thể sắp xếp nhận hỗ trợ được ạ.

TRẢ LỜI (21/09/2021 - 10:55)

Cảm ơn ý kiến của ông, bà!

Đề nghị ông, bà liên hệ bà Đào Thị Phương Thảo, số điện thoại 0388198443. Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)