Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19Về việc gia hạn, tăng thẻ BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện
HOTLINE: (028)39.102.216
Chó sủa gây ồn 

NỘI DUNG (20/09/2021 - 08:57)

Kính gửi Quý UB, Tôi xin phản ánh tình trạng nhà số 83 Phan Kế Bính (lầu 1) nuôi chó, thường xuyên để chó chạy tự do trên ban công nhà mình. Hàng ngày chó thường xuyên sủa rất nhiều, gây ô nhiễm tiếng ồn, ảnh hưởng rất nhiều đến các hộ gia đình xung quanh, ảnh hưởng đến giờ học của học sinh (đang học trực tuyến) và cả giờ làm việc của người lớn (đa phần người dân chúng tôi đang phải làm việc trực tuyến ở nhà). Chúng tôi đã một số lần phản ánh trực tiếp với chủ nhà nhưng chủ nhà vẫn để tình trạng này xảy ra. Nếu chủ chó không thả rông chó chạy ra ngoài ban công và nhốt chó lại trong chuồng, chó sẽ không sủa nữa. Kính mong Quý UB nhắc nhở chủ hộ nuôi chó về việc này để tránh ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh. Trân trọng cám ơn.

TRẢ LỜI (21/09/2021 - 10:56)

Cảm ơn ý kiến của ông, bà!<\?xml:namespace prefix = "o" ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

UBND phường đã cử lực lượng kiểm tra và xử lý theo quy định. Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)