UBND phường đa kao xin thông báo : giao dịch thanh toán trực tuyến về thu tiền lệ phí hộ tịch và phí chứng thực qua VNPAY sẽ nhận từ ngày 1 đến ngày 27 hàng tháng, từ ngày 28 đến ngày cuối tháng sẽ thực hiện thanh toán tiền mặt tại quầy 1 cửa.
HOTLINE: (028)39.102.216
Tôi bị công ty lotus finance lừa đảo 

NỘI DUNG (19/11/2022 - 19:36)

Tôi đang gặp khó khăn tài chính, nên lỡ vay phải công ty lừa đảo này. Tôi chỉ mới đăng kí vay, cũng báo khoản vay thành công, nhưng tiền lại không vào tài khoản ngân hàng của tôi. Tôi khiếu nại thì nói tôi điền sai tài khoản ngân hàng. Rồi buộc tôi phải cọc trước 5 triệu. Hành vi này đã có người tố cáo trước đó. Mong quý phường hổ trợ can thiệp ngăn chặn hành vi lừa đảo này lại giúp dân ạ. Xin cám ơn

TRẢ LỜI (22/11/2022 - 09:08)

Cảm ơn thông tin phản ánh của ông

UBND phường Đa Kao thông tin: trên địa bàn phường Đa Kao không có Công ty Lotus (nhất là tại địa chỉ 8A Phùng Khắc Khoan), hiện nay đã có rất nhiều phản ánh lừa đảo đối với thông tin trên. Trường hợp ông/bà có giao dịch tài chính qua mạng internet, vui lòng liên hệ cơ quan công an nơi thường trú trình báo để được giải quyết theo quy định pháp luật.

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)