UBND phường đa kao xin thông báo : giao dịch thanh toán trực tuyến về thu tiền lệ phí hộ tịch và phí chứng thực qua VNPAY sẽ nhận từ ngày 1 đến ngày 27 hàng tháng, từ ngày 28 đến ngày cuối tháng sẽ thực hiện thanh toán tiền mặt tại quầy 1 cửa.
HOTLINE: (028)39.102.216
Đậu xe lòng và lề đường, lắp đèn led gây cản trở tầm nhìn 

NỘI DUNG (18/11/2022 - 17:31)

1. Trước cửa Công An Phường Dakao, xe hơi đậu 2 bên đường, cản trở lưu thông. Trước cửa cơ quan công quyền nhìn xe đậu mất trật tự,nhất là vào giờ cao điểm buổi chiều. 2. Quán The Gangs góc Mạc Đỉnh Chi - Nguyễn Đình Chiểu, gần công an Phường Đakao, xe máy đậu 2 bên lề đề đường. Chiều tối để bảng đèn led chớp nháy rất chói mắt dễ gây tai nạn. Những địa điểm trên địa bàn, gần sát công an phường đakao, nhưng vẫn để tiếp diễn nhiều lần, không thấy xử lý hoặc xử lý không đến nơi đến chốn. Người dân không biết có khuất tất gì hay không ?

TRẢ LỜI (19/11/2022 - 10:18)

Cảm ơn thông tin phản ánh của ông

UBND phường đã chỉ đao tổ QL Trật tự đô thị  phối hợp Công an phường tăng cường kiểm tra xử lý các địa điểm nêu trên, xử phạt các trường hợp vi phạm.

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)