UBND phường đa kao xin thông báo : giao dịch thanh toán trực tuyến về thu tiền lệ phí hộ tịch và phí chứng thực qua VNPAY sẽ nhận từ ngày 1 đến ngày 27 hàng tháng, từ ngày 28 đến ngày cuối tháng sẽ thực hiện thanh toán tiền mặt tại quầy 1 cửa.
HOTLINE: (028)39.102.216
Báo cáo tiếng ồn văn nghệ quá lớn của các thầy cô trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm 

NỘI DUNG (18/11/2022 - 14:41)

Kính gửi UBND phường Đa Kao, Q1, TPHCM Ngày 18/11, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tại địa chỉ 2Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh có tổ chức văn nghệ, có lẽ là nhân dịp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi sáng từ 7h30-10h, trường có hoạt động văn nghệ cùng các cháu học sinh, rất đáng yêu. Tuy nhiên đến buổi trưa từ 10h trở đi kéo dài đến hơn 3h chiều, các thầy cô hát hò văn nghệ rất ồn, nhạc xập xình, gây tiếng ồn và làm ảnh hưởng đến các khu vực văn phòng làm việc và người dân xung quanh. Tuy rằng, các thầy cô cũng có nhu cầu được hát hò thoải mái nhân dịp ngày 20/11 nhưng thật sự quá ồn và nhạc xập xình cả ngày như vậy. Rất mong UBND phường có lời nhắc nhở đến Ban giám hiệu nhà trường để không gây tiếng xấu cho trường học. Cám ơn rất nhiều!

TRẢ LỜI (18/11/2022 - 15:24)

UBND phường Đa Kao xin chào ông/bà

Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tại địa chỉ 2Bis Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Bến Nghé, Quận 1 thuộc địa bàn phường Bến Nghé phụ trách, thông tin phản ánh đến trường, ông/bà vui lòng phản ánh đến phường Bến Nghé để được hỗ trợ. Trân trọng

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)