Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19
HOTLINE: (028)38.297.821
CẦN ĐÓNG CỬA HÀNG QUÁN KHU TẬP THỂ 5B 

NỘI DUNG (15/03/2020 - 21:22)

Tình hình dịch Covid 19 lan nhanh, chúng tôi muốn nhờ ủy ban phường can thiệp giúp ,yêu cầu quán bún bò Hạnh đóng cửa, do quán tràn hết vào khu tập thể chúng tôi, xe cộ khách ra vào liên tục. Nếu có người nhiễm bệnh , tập thể chúng tôi phải làm sao, khôgn thể nào biết được là ai để mà khoanh vùng. Do gia đình người bán toàn giang hồ nên chúng tôi k dám ra mặt . Kính nhờ ủy ban phường hỗ trợ xử lý giúp tập thể chúng tôi. Xin cảm ơn

TRẢ LỜI (17/03/2020 - 09:55)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của anh/chị, với nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau:

Căn cứ Công văn số 477/UBND-YT ngày 14 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Quận 1về việc đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, game online, beerclub, vũ trường hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng, khách sạn có kinh doanh các loại hình dịch vụ trên tạm ngưng hoạt động để chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19. Theo Công văn trên thì các quán ăn không nằm trong danh mục các cơ sở bị yêu cầu phải đóng cửa theo quy đinh.

Trân trọng!

 

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)