Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19
HOTLINE: (028)38.297.821
Nhà hàng Rạn Biển 6 mở nhạc rất lớn tới sau 12 giờ đêm 
13/11/2019 - 08:36  

Chúng tôi là những hộ dân sống ở hẻm 4 Nguyễn Thị Minh Khai, tiếp giáp với nhà hàng Rạn Biển 6. Nhà hàng thường xuyên mở nhạc lớn tới tận 12 giờ đêm. Đêm hôm qua, 12/11/2019, nhà hàng mở nhạc tới tận 1 giờ sáng ngày 13/11/2019. Chúng tôi đã gọi tới số điện thoại trực ban của Công an phường Đa Kao nhưng không thấy có biện pháp xử lý và tiếng nhạc ồn áo tới hơn 1 giờ sáng mới chấm dứt. Hành vi này gây mất trật tự. Toàn bộ dân cư không ngủ được ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt các cháu học sinh phải dậy sớm để đi học vào sáng hôm sau. Đề nghị UBND phường, Công an phường có biện pháp xử lý triệt để vì tình trạng này đã kéo dài rất lâu rồi và các vụ án do tiếng ồn xảy ra trên địa bàn thành phố rất phổ biến.

TRẢ LỜI (21/02/2020 - 09:55)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của anh/chị, với nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau: Ủy ban nhân dân phường Đa Kao đã chỉ đạo Cán bộ phụ trách kinh tế cùng Tổ Quản lý trật tự đô thị kiểm tra, giải quyết. Yêu cầu nhà hàng cam kết không để xảy ra tình trạng gây mất trật tự như phản ánh. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Trên đây là nội dung trả lời của Ủy ban nhân phường Đa Kao về nội dung phản ánh.

Trân trọng!

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tệ
Không Hài Lòng
Tạm
Hài Lòng
Rất Hài Lòng
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)