UBND phường đa kao xin thông báo : giao dịch thanh toán trực tuyến về thu tiền lệ phí hộ tịch và phí chứng thực qua VNPAY sẽ nhận từ ngày 1 đến ngày 27 hàng tháng, từ ngày 28 đến ngày cuối tháng sẽ thực hiện thanh toán tiền mặt tại quầy 1 cửa.
HOTLINE: (028)39.102.216
Chiếm đoạt tài sản 

NỘI DUNG (07/11/2022 - 03:39)

Tất cả những bằng chứng và hình ảnh phía cty tài chính, cùng với số tiền tôi gửi, rất mong chính quyền vào cuộc, giúp đỡ tôi lấy lại được số tiền mà cty tài chính LoTus lừa đảo chiếm đoạt tài sản của tôi Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều ạ

TRẢ LỜI (08/11/2022 - 16:30)

UBND phường Đa Kao xin chào bà

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, thông tin đến bà là công ty TNHH Đầu tư thương mại Lotus Company không có hoạt động trên địa bàn phường, tại địa chỉ 8A Phùng Khắc Khoan không có công ty trên. Trường hợp người dân giao dịch tài chính qua mạng internet và có dấu hiệu bị lừa đảo, vui lòng liên hệ cơ quan công an nơi thường trú trình báo để được giải quyết theo quy định pháp luật.

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)