Thông báo về việc phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona nCoV 2019Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyếtThông báo về việc tiếp tục thực hiện phòng chống dịch covid-19
HOTLINE: (028)38.297.821
Vệ sinh môi trường và chiếm con hẻm là nơi nấu nướng . 

NỘI DUNG (03/03/2020 - 12:53)

Kính gửi UBND phường Đa Kao .Chúng tôi là những hộ dân sống gần .Đã từ lâu cô Phương đã chiếm con hẻm là nơi nấu nướng bánh để bán và là nơi rửa ráy ,khói lửa un tùm .Trong rất nhớp nháp và con hẻm xe ra vào rất chật chội .Kính mong UBND phường Đakao giải quyết cho con hẻm thông thoáng và sạch đẹp và là khu phố văn minh hiện đại của Quận 1.Xin chân thành cám ơn .

TRẢ LỜI (16/03/2020 - 09:56)

Ủy ban nhân dân phường Đa Kao chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của anh/chị, với nội dung trên Ủy ban nhân dân phường Đa Kao trả lời như sau:

Tổ Quản lý trật tự đô thị đã phối hợp với Công an phường lập biên bản làm việc, yêu cầu cô Phương cam kết không lấn chiếm hẻm làm nơi sinh hoạt như phản ánh. Nếu tái phạm sẽ xử lý theo quy định.

Trên đây là nội dung trả lời của Ủy ban nhân phường Đa Kao về nội dung phản ánh.<\?xml:namespace prefix = "o" ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Trân trọng!

 

Ủy ban nhân dân Phường Đa Kao luôn mong muốn nhận được sự đóng góp để xây dựng Phường Đa Kao ngày càng văn minh, hiện đại. Quý khách có hài lòng với nội dung trả lời của chúng tôi không?

Tốt
Bình thường
Kém
- Ý kiến khác (Những nhận xét có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên):
- Họ tên:
- Điện thoại:
- Email:

(Việc cung cấp thông tin email, số điện thoại phục vụ cho việc gửi phản hồi kết quả xử lý phản ánh)